Share
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Quảng cáo Thành Vinh

Giới thiệu công ty Quảng cáo Thành Vinh

Trong xu thế hội nhập đang phát triển mạnh mẽ đối với không ít doanh nghiệp, sự hỗ trợ của thành phần Marketing và khuyếch trương thương hiệu vào thị trường là điều hết sức thuyết thực. Thế giới đang tràn ngập thông tin, và thông tin trong thế giới hiện đại lại ngày càng đa dạng về hình thức và thể loại.

    Xuất phát từ ý tưởng “Quảng bá sản phẩm, nâng cao thương hiệu!”, Công ty TNHH thương mại và Quảng cáo Thành Vinh đã ra đời không bằng những tiềm lực khổng lồ về kinh tế mà chỉ bằng trí tuệ và ý tưởng của những thành viên cùng chung một chí hướng.

            Và thực tế cho thấy con đường đi của Thành Vinh là một sự lựa chọn sáng suốt và mang tính thời đại bởi thời gian đã minh chứng rằng mặc dù mới ra đời năm 2002 với đội ngũ nhân viên là kỹ sư thiết kế của các nghành Mỹ thuật, Tin học, Xây dựng, Kiến trúc, Ngoại ngữ và Kinh tế thị trường được khoác trên mình sự trẻ trung, năng động trước xu thế hội nhập và đã thành công trong các lĩnh vực dựng biển Pano tấm lớn, áp phích, Gian hàng hội chợ, Sa bàn, thiết kế logo, in ấn  hoàn chỉnh catalog, tờ gấp, tờ rơi…Cho nhiều cơ quan trong, ngoài Tỉnh, và được khách hàng đón nhận. Đặc biệt chúng tôi đã và đang là khách hàng lớn của những thương hiệu như: Thiên An, Bến Nghé, Xi măng Hoàng Mai, Trung Đô, Shell…

            Với phương châm “thành công của quý khách trong kinh doanh cũng chính là thành công của Thành Vinh”. Chính vì thế mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực không ngừng ngày càng hoàn thiện hơn và mang tới cho các bạn những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

 Xin chân thành cảm ơn 

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Thương mại & Quảng cáo Thành Vinh

Địa chỉ: 38 - Hoàng Văn Thụ – TP.Vinh - Nghệ An

ĐT: 02383.595581 – DĐ: 0989.57.57.57 - 0913.272.824
Fax: 02383.595581
Email:quangcaothanhvinh@gmail.com

www.quangcaothanhvinh.com