Share
Thiết kế Brochure

Thiết kế Brochure

Thiết kế Brochure chuyên nghiệp tại Nghệ An

Thiết kế Brochure tại Quảng cáo Thành Vinh

Là dịch vụ đáng tin cậy trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu từ thiết kế brochure đến việc cung cấp các ấn phẩm Brochure chất lượng cao, hiệu quả nhất cho công việc quảng bá tiếp thị của bạn.

Brochure là một trong những công cụ quan trọng - hỗ trợ hiệu quả cho công việc quảng bá tiếp thị và truyền thông. Công dụng của Brochure không chỉ là đem thông tin về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến cho khách hàng, mà còn làm nổi bật được các thế mạnh, các giải pháp tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Không những thế - chúng còn là những nhân viên PA cần mẫn luôn bên cạnh khách hàng để trợ giúp thông tin đến họ cũng như thầm lặng quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bạn đến với khách hàng những lúc không có bạn bên cạnh họ.
 
Để có được quyển Brochure quan trọng như vậy, chúng phải được tạo ra từ bàn tay và khối óc tài hoa của những nhà thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp, đã từng trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề …
 
Thiết kế Brochure phải là một quá trình đòi hỏi được đầu tư nghiên cứu biên soạn một cách kỹ lưỡng thông qua việc hợp tác chặt chẽ giữa Khách hàng và Họa sỹ thiết kế. Hình ảnh quảng cáo cho dịch vụ sản phẩm phải mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng, sắc nét; thông tin đến người xem phải hữu ích và ngắn ngọn súc tích; bố cục layout phải hợp lý, nổi bật với phong cách ấn tượng khác biệt và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, phù hợp với thị hiếu người xem.
 
Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về Brochure - từ viêc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục layout đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho việc in ấn Brochure được đẹp, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhất.
 
Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế Brochure đến In Brochure – In offset chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Brochure chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.
 
Việc sử dụng hình ảnh chất lượng cao, sắc nét sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho hình ảnh công ty. Ở phiên bản điện tử, brochure càng cần các hiệu ứng bắt mắt và tính Chính vì thế, iColor cung cấp gói thiết kế trọn gói, giúp bạn hiệu chỉnh nội dung, tổ chức chụp ảnh, và trình bày nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất. Nếu bạn đang băn khoăn với việc thực hiện brochure, hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay những tư vấn thoả đáng.
 

Dịch vụ trọn gói của chúng tôi nhằm đáp ứng yêu cầu cao nhất của doanh nghiệp:

Cung cấp hình ảnh minh hoạ
Tổ chức chụp hình sản phẩm
Thiết kế - trình bày